AN NINH-QUỐC PHÒNG
Công an xã Hồng Đức tổ chức tổng kết hoạt động năm 2022
10/01/2023 03:12:51


Chiều ngày 09/01/2023 Công an xã Hồng Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và công tác Công an năm 2022 triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Thượng tá Đỗ Mạnh Thắng – Phó trưởng Công an huyện; Đ/c Nguyễn Quý Chiều – Bí thư ban chấp hành đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Bùi Đức Điềm – Phó bí thư thường trực đảng bộ cùng toàn thể đảng viên, cán bộ chiến sỹ trong Chi bộ và lực lượng Công an xã.

Trong năm 2022 Công an xã đã bán sát chỉ đạo của đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, Đảng ủy, UBND xã đã chủ động sáng tạo, nỗ lực khắc phục khó khăn, tập trung thực hiện đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Công tác phòng ngừa tội phạm được triển khai chủ động, quyết liệt qua đó trên địa bàn xã không để xảy ra tội phạm. Công tác nghiệp vụ cơ bản có nhiều chuyển biến tích cực góp phần nâng cao hiệu quả việc phòng ngừa tội phạm. Công tác quản lý nhà nước về ANTT được thực hiện chặt chẽ hiệu quả điển hình là quyết liệt triển khai thực hiện Đề án số 06 của Chính phủ. Việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục đăng ký xe máy, mô tô tại Công an xã đã giúp nhân dân rất thuận lợi trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính.

Đặc biệt Chi bộ Công an đã tham mưu cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã triển khai hiệu quả Kế hoạch số 85-KH/HU ngày 19/01/2022 của Ban thường vụ huyện ủy về Thực hiện chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Qua đó, đã tham mưu cho địa phương đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng trụ sở làm việc của Công an xã (đây là trụ sở Công an xã đầu tiên được xây trên địa bàn huyện Ninh Giang).

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c thượng tá Đỗ Mạnh Thắng thay mặt lãnh đạo Công an huyện đã ghi nhận biểu dương những kết quả mà Công an xã đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu lực lượng Công an xã Hồng Đức cần chủ động tham mưu cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị bảo đảo tuyệt đối an toàn về ANTT, chủ động phòng ngừa, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật đặc biệt là các loại tội phạm về trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cờ bạc, ma túy….. những tội phạm nguồn. Trước mắt là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân yên tâm vui Tết đón xuân, kiên quyết không để xảy ra tình trạng sản xuất, vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép. Bên cạnh đó thực hiện hiệu quả chức năng quản lý nhà nước về ANTT, thể hiện trách nhiệm nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ tại các Đề án, Ban chỉ đạo do lực lượng Công an là cơ quan thường trực như Đề án 06, Ban chỉ đạo xây dựng làng an toàn, khu dân cư an toàn, cơ quan doanh nghiệp an toàn về ANTT…..

Ngoài ra, Đ/c cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ lực lượng Công an huyện Ninh Giang nói chung và lực lượng Công an xã Hồng Đức nói riêng, và mong muốn trong năm 2023 và những năm tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ Đảng ủy, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đối với lực lượng Công an cũng như phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đ/c Nguyễn Quý Chiều – Bí thư BCH đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã cũng đánh giá cao và ghi nhận kết quả của Chi bộ và lực lượng Công an xã đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí yêu cầu Chi bộ Công an cần tiếp tục quán triện, triển khai đầy đủ có hiệu quả các nghị quyết, kế hoạch của cấp trên về lĩnh vực đảm bảo ANTT. Mỗi đồng chí đảng viên trong chi bộ cần không ngừng tu dưỡng rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên. Cùng với Chi bộ tham mưu cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã các giải pháp đảo bảo tuyệt đối an toàn về ANTT trên địa bàn xã.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Phó trưởng Công an huyện và đ/c Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Đại úy Lê Minh Đức – Bí thư chi bộ, Trưởng Công an xã đã hứa sẽ phát huy cao nhất kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế thiếu sót, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Công an huyện Ninh Giang cũng như Đảng ủy, HĐND, UBND xã giao.

Tổng hợp: Đ/c Lê Minh Đức, Bí thư chi bộ, Trưởng công an xã 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2320
Trước & đúng hạn: 2320
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/10/2023 22:30:39)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỒNG ĐỨC - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Tạ Ngọc Quyên - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: UBND xã Hồng Đức, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0987071329

Email: 

 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 21
Tất cả: 93,774